SẢN PHẨM
Nội thất văn phòng
Nội thất hội trường
Ván sàn
Ván lạng (Veneer)
Ván ép (Plywood)
Ván ghép keo tràm loại AC
HỖ TRỢ ONLINE

A Hoành - 0989640588
Hôm nay: 11 | Tất cả: 23,372
DỊCH VỤ
 
Trang chủ | Tin tức
An Lộc Wood

Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành chế biến gỗ, đội ngũ chuyên viên R&D được đầu tư kỹ lưỡng đã giúp chúng tôi cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau và càng tự hào hơn khi hơn 80% các sản phẩm xuất xưởng hiện nay đều là thiết kế riêng của An Lộc.

Tại An Lộc, từng chi tiết đều được chú trọng để đảm bảo sản xuất ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu tiên của công đọan sấy, để có thể đáp ứng được độ ẩm sản phẩm thích hợp cho từng thị trường, các loại keo hoàn toàn không chứa formaldehyde được nhập từ những nhà cung cấp uy tín như Jowat, Akzo Nobel, Kony Bond,... cho đến từng loại bao bì đóng gói phù hợp cho thị trường cũng như phương tiện vận chuyển khác nhau nhằm ngăn ngừa hư hại trong suốt quá trình vận chuyển. Tuy vậy, vẫn chưa hài lòng với những gì đã đạt được, đội ngũ kỹ sư và công nhân của chúng tôi vẫn ngày ngày nỗ lực tìm kiếm những giải pháp cải thiện chất lượng sản phẩm tốt hơn.

An Lộc Wood


Chính sách chất lượng: Giám định chi tiết được xem là yếu tố sống còn trong suốt quy trình sản xuất của chúng tôi. Với sự hỗ trợ của đội ngũ QC giàu kinh nghiệm, quy trình giám định luôn được thực hiện theo từng quy trình cụ thể của Hệ thống Theo dõi Chuỗi hành trình Sản phẩm (CoC) để chắc chắn rằng từng sản phẩm sản xuất ra đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và dễ dàng theo dõi.

Mặt hàng ngoại thất: bao gồm bàn, ghế, ghế nằm, dù tròn/vuông/chữ nhật… có tính năng kéo, gập hoặc thay đổi cho phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như giải trí, thương mại và công nghiệp. Nhờ áp dụng công nghệ hoàn thiện sản phẩm đặc biệt, các sản phẩm của chúng tôi mang tính độc nhất, mềm mại và bền đẹp.

Mặt hàng nội thất: bao gồm rất nhiều dòng sản phẩm mang tính ứng dụng cao, mẫu mã đẹp với nhiều kiểu dáng đa dạng như bàn uống trà, ghế, sofa, bộ bàn ăn, giường, kệ, tủ, rương, cửa… Bên cạnh các sản phẩm nội thất làm từ gỗ thiên nhiên, chúng tôi còn linh hoạt sử dụng nguyên liệu gỗ nhân tạo vào sản xuất như MDF/PB và gỗ dán (E1/ E0/ CARB). Lớp veneer phù hợp phủ lên bề mặt những sản phẩm gỗ nhân tạo đã góp phần mang lại nét tự nhiên và thanh nhã cho sản phẩm hoàn thiện, song vẫn đảm bảo được mục tiêu chất lượng cao và giá cả cạnh tranh.

Ván sàn: An Lộc hiện đang cung cấp nhiều sản phẩm ván sàn, đường chỉ, trần và panel tường kể cả mới qua công đoạn chà nhám lẫn đã phủ qua lớp sơn. Những sản phẩm này được sản xuất chủ yếu từ những nguyên liệu thiên nhiên hoặc nguyên liệu chế biến nhân tạo như gỗ teak, còng, căm xe, dầu, chò chỉ và nhiều nguyên liệu gỗ quý khác. Chính dòng sản phẩm đa dạng kiểu dáng, đa dạng nguyên liệu này đã cho phép chúng tôi đáp ứng yêu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

 
Nhà máy An Lộc Nghệ An
Ván sàn SoLid 1
Ván sàn SoLid 2
Ván sàn SoLid 3
Ván sàn SoLid 4
Ván sàn ghép UNI 1
Ván sàn ghép UNI 2
Ván sàn ghép UNI 3
Ván sàn ghép UNI 4
Ván sàn ghép FJL 1
Ván sàn ghép FJL 2
  CÔNG TY CỔ PHẦN AN LỘC NGHỆ AN
KCN Bắc Vinh, đường Đặng Thái Mai, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0989640588 - A Hoành
Email: Anlocwood@gmail.com - Website: http://Anlocwood.com